Các Sản Phẩm OEM của Folin

HÀNG HÓA OEM LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM CỦA HÀNG HÓA OEM?

Hàng OEM là gì? Hàng OEM là sản phẩm/ hàng hóa được sản xuất trực tiếp từ các công ty, công xưởng chuyên sản xuất, có quy trình và công nghệ sản xuất tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các khách hàng doanh nghiệp. Giả sử bạn có một ý tưởng và một bản thiết kế sản phẩm mới tuyệt vời, nhưng để thực hiện làm ra được sản phẩm đó, bạn cần đầu tư công xưởng, nhà máy, đào tạo nhân công… Tuy nhiên với sự có mặt của các công ty cung cấp hàng OEM, bạn chỉ cần chuyển giao công nghệ, bản vẽ và thiết kế cho họ. Với lợi thế có sẵn nhà máy sản xuất, đội ngũ kỹ thuật viên phù hợp, công ty OEM sẽ giúp bạn sản xuất ra các sản phẩm, thiết bị nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Hoặc công ty bạn chuyên làm dịch vụ/ bán lẻ không có kinh nghiệm sản xuất, trong một chương trình khuyến mãi cần các vật phẩm có gắn logo công ty để làm quà tặng khách hàng, công ty OEM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Giá thành hàng hóa OEM? Vì tính chuyên môn hóa như đã nêu ở trên, giá thành hàng hóa OEM thường sẽ đạt được giá thấp và tối ưu hơn so với mô hình sản xuất truyền thống thông thường. Đồng thời chất lượng vẫn được đảm bảo vì đáp ứng được đúng yêu cầu và thiết kế từ doanh nghiệp nhờ thiết bị tân tiến và nhân công lành nghề.

Thêm một lợi thế và ưu điểm của OEM là doanh nghiệp kinh doanh có thể chủ động triển khai cùng lúc nhiều mặt hàng khác nhau với một hoặc nhiều công ty gia công, sản xuất OEM khác nhau, để đa dạng danh mục sản phẩm, giúp thâm nhập và thử nghiệm thị trường một cách hiệu quả, mà không tốn thời gian và chi phí để xây dựng nhà máy, xí nghiệp. 

Mặt khác, công ty sản xuất gia công OEM cũng có thể tư vấn, hỗ trợ ngược lại cho đối tác, doanh nghiệp bằng các kinh nghiệm thực tế mà họ có được. Giúp doanh nghiệp hạn chế các rủi ro, sai sót và lỗi sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng gia công khuôn mẫu OEM anh chị vui lòng liên hệ Bộ phận Kinh doanh Công ty TNHH Phong Nam – Sinhirose để được tư vấn và hướng dẫn, nhận Báo giá, Cách thức đặt hàng, Giao hàng vui lòng liên hệ :
Hotline & Zalo: 090 344 7994
Hỗ trợ kỹ thuật & Bán hàng
Khuôn mẫu: 096 807 1645
Thùng sơn: 096 807 1641
Thùng đựng: 0987 595 120
antalya bayan escort
Free Porn