Chương trình tri ân khách hàng triết khấu 1% trên tổng giá trị thanh toán

Kính gửi : Quý khách hàng

Trước hết, Công ty TNHH Phong Nam – Sinhirose xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý Công ty trong thời gian qua.

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và hợp tác với công ty Phong Nam – Sinhirose trong thời gian qua và nhằm chia sẻ bớt khó khăn về tài chính của Phong Nam – Sinhirose trong giai đoạn này. Công ty Phong Nam – Sinhirose quyết định chiết khấu 1% tổng trị giá thanh toán (trước thuế) khi khách hàng thanh toán đúng theo thời hạn như sau:

  • Ngày 1-5 hàng tháng hai bên sẽ chốt công nợ của các lô hàng đã giao trong tháng trước và căn cứ theo công nợ đã chốt, khách hàng thanh toán trong vòng từ ngày 1-10 trong tháng đó sẽ được chiết khấu 1% tổng giá trị thanh toán ( trước thuế ), trị giá chiết khấu sẽ được khấu trừ vào công nợ của tháng kế tiếp.
  • Với khách hàng có công nợ quá hạn sẽ phải chịu lãi suất trả chậm theo như hợp đồng nguyên tắc đa ký giữa hai bên và phải thanh toán hết số công nợ quá hạn đó mới được áp dụng chiết khấu theo quy định trên

Phần chiết khấu này sẽ được áp dụng vô thời hạn khi quý khách hàng thanh toán đúng theo thời hạn được nếu trên

Công ty Phong Nam – Sinhirose xin thông báo đến Quý khách hàng được biết và rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng

Xin trân trọng cảm ơn

 

antalya bayan escort
Free Porn