Công ty TNHH Phong Nam chính thức đi vào hoạt động ngày 15.08.1995 với mã số doanh nghiệp 0100697930 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc cấp. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là gia công và phân phối các sản phẩm nhựa. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, bốn chữ “Tín – Năng – Nhân – Hòa” vẫn luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Phong Nam.

+ Tín: Giữ chữ Tín với khách hàng luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đây cũng chính là điều tạo nên danh tiếng của Phong Nam trong suốt hai thập kỷ qua. Chính vì vậy, mỗi thế hệ trong công ty đều đã đang và sẽ nỗ lực hết mình để giữ vững truyền thống ấy.

+ Năng: “Không ngừng cải tiến, không ngừng đổi mới nhằm thỏa mãn nhu cầu không ngừng cao của khách hàng” (nếu anh đồng ý em muốn đổi là: Không ngừng cải tiến và đổi mới nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng) là tiêu chí hành động mà bất cứ thành viên nào tại Phong Nam cũng đều tâm niệm. Chúng tôi hiểu rằng, năng động sáng tạo và luôn sẵn sàng đón nhận thách thức là những phẩm chất không thể thiếu để có thể cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng nhất.

+ Nhân: Con người Phong Nam không chỉ năng động, sáng tạo vì khách hàng mà còn mang trong mình sự kiên trì, tỉ mỉ tuyệt đối vì chất lượng. Mỗi sản phẩm trao đến khách hàng là kết tinh trí óc và tâm huyết của toàn bộ nhân viên.  Tại Phong Nam, chữ Nhân còn đại diện cho tinh thần đoàn kết, hướng thiện vì sự phát triển cộng đồng.

+ Hòa: Mỗi thành viên đều xác định coi Phong Nam là tổ ấm thứ hai và là nơi gắn bó lâu dài. Đây không chỉ là nơi lao động, sáng tạo mà còn là nơi gắn kết, sẻ chia mọi tâm tư, nguyện vọng. Sự hòa hợp giữa từng cả thể, giữa Phong Nam và khách hàng từ lâu vẫn luôn là mục tiêu của công ty.