Công nghệ in chuyển nhiệt

  Công nghệ in chuyển nhiệt hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất. Phương pháp này thường sử dụng một số loại chất liệu, trong đó có in chuyển nhiệt lên nhựa. Công nghệ in này khoác lên mình sản phẩm 1 màu sắc tươi mới,chân thực và sắc nét. Vậy in chuyển nhiệt lên vật liệu nhựa được thực hiện như thế nào và có ưu nhược điểm gì và cần lưu ý những gì khi thực hiện in ấn? Quý khách hàng hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về quá trình in này.

In chuyển nhiệt lên nhựa là gì?

  In chuyển nhiệt lên nhựa là phương pháp sử dụng một loại mực in đặc biệt dùng để in lên màng nylon – một loại màng nylon đặc biệt chuyên sử dụng cho in nhiệt. Sau đó, sử dụng hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt này như một vật trung gian để tiếp tục  in lên bề mặt của vật liệu nhựa. Phương pháp này được tạo ra bởi một tập đoàn của Nhật Bản và được ứng dụng phổ biến đến ngày nay.

Công nghệ in chuyển nhiệt lên nhựa góp phần làm cho các sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn, phong phú hơn, hình ảnh được sử dụng in có độ bền màu tốt, rõ nét, chất lượng cao.

Những ưu điểm in chuyển nhiệt lên nhựa.

     + Hình ảnh rõ nét, màu sắc bắt mắt, chân thực.

     + Tốc độ in nhanh, vượt trội hơn phương pháp in truyền thống.

     + Độ bền màu trên sản phẩm.

     + Có thể in đa dạng các hình ảnh, chi tiết hay kích thước.

Quy trình in chuyển nhiệt lên nhựa.

  Bước đầu tiên của quá trình in chuyển nhiệt lên nhựa là cần chuẩn bị file in, các hình ảnh trong file in được thiết kế bằng các phần mềm chuyên dụng để đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ sắc nét của nó.

  Gửi file đã duyệt đi để làm label in nhiệt.

  Tiếp theo, sau khi đã có label in nhiệt, chúng ta đưa label vào máy in nhiệt và tiến hành in lên sản phẩm nhựa với nhiệt độ phù hợp.

  Phong Nam – Sinhirose là đơn vị tiên phong trong việc tìm hiểu và đưa công nghệ in chuyển nhiệt các sản phẩm vỏ và nắp thùng sơn, nhằm mang đến sản phẩm không chỉ bền mà còn phải bắt mắt và bền màu, giúp các hãng sơn nâng tầm trong việc nhận diện thương hiệu và bảo vệ sản phẩm của mình.

  Làm sao để sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt ?

  Quý khách hàng quan tâm đến công nghệ in chuyển nhiệt lên vỏ & nắp thùng sơn vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh.

  Hotline: 090 344 7994 / 096 807 1641 Email: sales03@phongnam.vn