In trong khuôn là gì ? ưu điểm của in trong khuôn

In trong khuôn (In-mould labelling) là việc sử dụng nhãn bằng giấy hoặc nhựa trong quá trình sản xuất các thùng chứa, thùng đựng, bao bì sản phẩm bằng cách đúc thổi, ép phun, hoặc quá trình tạo hình. Một nhãn mác polypropylene được in trước được đặt trong khuôn, khuôn này có hình dạng của sản phẩm cuối cùng, Ví dụ : Vỏ thùng sơn Folin . Sau đó, Nhựa PP được thổi được thêm vào khuôn, nó kết hợp với nhãn mác, và trong khi xử lý, có hình dạng khuôn. Kết quả: Nhãn và bao bì trở thành một.
In trong khuôn
Minh họa quy trình in trong khuôn
  Ưu điểm của in trong khuôn (In-mould labelling)  Chất lượng in tối đa Kỹ thuật in đảm bảo hình ảnh có độ chi tiết, độ phân giải cao. Bên cạnh đó bạn có thể trang trí tất cả các mặt của một thùng chứa bằng một nhãn dán duy nhất Mạnh mẽ và hợp vệ sinh Nhãn in trong khuôn có khả năng chống chịu độ ẩm và sự thay đổi lớn về nhiệt độ. Ciải pháp tốt nhất để in nhãn mác các hộp nhựa cho các sản phẩm đông lạnh. Trong nhãn cũng có khả năng chống xước, không bị nứt và không bị nếp nhăn. Thời gian sản xuất ngắn hơn và chi phí sản xuất thấp hơn Trong quá trình in trong khuôn, các thùng chứa được sản xuất và được in trong một bước. Việc lưu trữ các thùng chứa trắng trở nên không cần thiết, giảm được chi phí lưu kho Thân thiện với môi trường Việc in trong khuôn tiết kiệm môi trường: Bao bì và nhãn bao gồm cùng một chất liệu và do đó có thể được tái chế hoàn toàn. Chuyển đổi thiết kế nhanh Nó chỉ mất một sự thay đổi từ một thiết kế nhãn khác vào dây truyền tự động hóa IML của bạn để thực hiện một thay đổi nhanh chóng. Hầu như không có sự mất mát thời gian trong sản xuất khi bắt đầu in thiết kế mới.
Hiện nay Phong Nam – Sinhirose đang đi tiên phong với công nghệ in trong khuôn tại Việt Nam. Bắt đầu với dòng sản phẩm Vỏ thùng sơn Folin , nhằm đem đến cho đối tác những sản phẩm không chỉ đẹp hơn mà chất lượng còn cao hơn. Phong Nam – Sinhirose không chỉ đầu tư về công nghệ in ấn hiện đại mà còn phát triển cải tiến sản phẩm Vỏ thùng sơn Folin với phương châm không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng
Mọi chi tiết vui lòng xem thêm : Vỏ thùng sơn Folin hoặc liên hệ hotline : 090 344 79 94
antalya bayan escort
Free Porn